Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Replies

Nov. 4 base on my lmp.. Nov. 21 base on my ultrasonic ultrasound.. Panay tigas nah ng tiyan at may white discharge nadin at nahi2rapan ng gumalaw at tumayo☺️😔sana makaraos na ngah taung team November ng safe🤗🙏😇

Due date ko November 7, 2020 po. Nagpa check up ako kahapon at transV normal po ang lahat at okay naman si baby. Kaso gutumin talaga ko madalas mainit ulo sa asawa ko hahahaha maselan sa pang amoy at ulam hahahaha pa add po sa gc sis. Salamt❤

4y ago

pa add ma'am

Nov 21-i feel the kick,,,,parang lindol Ang tiyan ko,halos kinakapos Ng paghinga sa likot Ng baby bump ko,di na din msyado nkakatulog...left side lng gusto niya dko mgawang mag right position..I'm 35weeks 1 pregnant.

4y ago

Same tauh ng edd sis qng sundin ung lmp q.. Peroh noh sign padin ng pain.. Panay tigas lng ng tyn at pagsisipa nih baby👶🤗

Me 🙋november 18,, well hindi ko siya ganun maramdaman dahil sabi nga din sa checkup ko anterior placenta daw kaya hindi daw ganun sobrang lakas ang sipa ni baby ,at sa ngayon feeling ko excited nako #FTMhere

November 24👋 Ako po konting yuko lang sobrang sumasakit na ang lower back ko. Hirap nadin mag palit ng position sa pagtulog. Pero keri lang, worth it lahat ng to pag labas ng Little Princess namin🥰

Nov. 18 ang due date ko... 2nd baby... nagsusuka at ayoko ng amoy ng malalansa... as in nahihilo ako... laging bloated... masakit ang tyan sa kabag... sa 1st baby ko naman ay wala akong naramdamang kahit na anong suka or hilo...

4y ago

Mag Quaker oats ka sa umaga... nakakatulong sya... mula ng kumain ako nun ay di na ako naka feel ng bloatedness at kabag....

Hello, November 3rd week din po ako. Sobrang pagsusuka po sa umaga’t gabi. At mej sumasakit po yung private part ko 😔 and ang dami ko pong iniinom folic, multivitamins, calcium, saka pampakapal daw po ng matres yun.

4y ago

Kunting tiis nlnh sb nawawala pa 2nd trimester hehe

FTM irr.....Nov 18 🙂🙂🙂 malikot si baby ko at puyat kami lagi sa gabi kasi siya active mag sisisipa pero happy pa din its means healty siya im having a baby boy....pasali na din sa gc po

edd qo nov 24.. hirAp ng makabalik sa tulog pag biglang nagising sa madaling araw.taz nakakaranas pa qo ng pelvic bone pain sa tuwing nag turn aqo sa bed from side to side..😴😓

me nov. 6 sabi NG ob q.. nahihirapan aq matulog minsan madaling araw na gising pa aq 😞️hnd kaya masama kay baby un? pinipilit q matulog kaya Lang ayaw tlga😭️

4y ago

Me po kaya natatakot dn ako kasi sabi nila bawal dw nagpupuyat or late matulog pag buntis pero nahihirapan po tlga akong makatulog ng maaga😥