Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Replies

Pasali po sa GC. Nov. 16 base dito sa app. Sobrang selan 😭Payat na nga ako mas pumayat pa lalo dahil sinusuka ko lang lahat ng kinakain ko. Nagstart ako maging maselan ng 5weeks. Tapos nabawasan ng konti nung nag 10weeks, kung dati araw-araw ngayon may mga times na gabi lang sumasakit ulo ko at nahihilo. Ayoko yung amoy ng mga ginigisa, bawang, sibuyas, sinaing, manok tsaka pag mga prito lalo na pag olive oil ang gamit. Halos lahat ata ng nakasanayan kong amoy ayoko ngayon 😂

4y ago

Same here po. Nov 16..sabi ng Ob ko. Pero bsed sa 1st ultz ko nov 18...estimate pa lng naman...1st baby ko po. hirap matulog lang sa gabi pero sa araw nkakatulog ako..mejo nagpipihikan din sa food...

November 23 EDD naman sakin mga momsh ☺️ pero Di ako sure NG exact date hehe... Advance or delay cya. 34 weeks na Pero gusto ko po advance nlng para makita ko na c baby excited much na 🥰. Sakin nman balakang ang masakit at hindi masyado makatulog parang naninibago lng cguro Lalo pa't nakatagilid matulog eh hindi sanay kasi nakatihaya ako sanay matulog eh hehe.

4y ago

napakahirap ng matulog ng deretso paggabe hahaha kaya pag umaga antok na antok. sana 37 weeks lumabas na hahaha excited much ♥️

nov 5 here kakaraos lang kahapon hehe, ang weird pa kasi as in kaya ko ung sakit ng contractions ko kung di lang pumutok panubigan ko di ako isusugod ng ospital. kausapin nyo po lagi si baby mommies nakikinig naman then pray lang po hehe yun lang ginawa ko ayun nakaraos and normal at healthy si baby 😊

me po EDD ko base sa ultrasound ko Nov 17 ..peru sa bilang ko Nov 11 😊 sobrang sakit ng puson ko kagabe paikot gang likod tagal nya bago mawala ,sobrang nagwoworry aq kay baby incase manganak aq ng maaga bka need pa sya sa NICU ..pinagppray ko nlng na if ready na tlga sya lumabas okay lng wag lng preterm labor 🙁

End of november due date ko. Lagi ako nagsusuka maselan ang pang amoy lalo na sa mga luto luto. Nag sstart na din lumaki ang dibdib ko. Tapos yung pagsusuka ko usually hapon to gabi. Tumitigas tiyan ko pag hapon at gabi. Di pa ko nagpapacheck up gawa ng ECQ pero nagbabalak na ko magpacheck up ngayon 1st trimester .

4y ago

Thank you. Keep safe lagi. 😊

Hi! EDD ko Nov. 11 ,2020. So far parang normal lang, no signs ako ng paglilihi. Laking pasasalamat ko kasi di ako pinapahirapan ni baby.😊 Congrats to us Mommies!😊 lagi ko iniisip parang sadyang pinabed rest ako ngayong ECQ para safe si baby. Matatapos ang first trimester na no work muna😊

nov. 7 here😊 masakit na singit singit ko at mabilis na mangalay. excited na sa paglabas ng baby sky namin kaya enjoy ko nlng muna sya sa tummy and thankful kase cephalic position na sya and 2.7 lng sya kayang kaya ko daw iire. 😊😍

nov. 11 by ultrasound pero pwede n by next week kc 37 weeks n.. ktpos lng nmen today BPS ultrasound and prenatal 1 cm n ako.. for swab nlng the prenatal ulit next week.. meron n unti irregular n kirot sa puson yng parang slight n menstrual cramps..

FTM here. Di pa nakakapagpacheckup due to lockdown, based din sa app na to EDD nov. 13. March na ko nakapag pt 2weeks delayed period. Thankful na walang vomiting at nausea. Anmum at ferrous palang tinetake ko since di pa nakakapagpacheckup.

Nov.din po me! lage parin ako nagsusuka and masilan ang pang amoy ..ayaw ko din nakaka amoy ng bawang, sibuyas,adobo,basta yung mga lulutuing ulam at sinaing na kanin ayaw ko din pag nakaka amoy ako nun nagduduwal ako huhuhu...1st time preggy din po ako

4y ago

Opo...sana bumalik na sa normal ang lahat at mawala na ang pandemic para makapag work na me ulit