Tandme feeding

Sino nkakarelate s akin mga momsh.. tandem feeding my 3rd and 2nd child (11days old baby & 3yrs 7mos old).. same pure breastfeed sila..

Tandme feeding
22 Replies

Ok lang po ba yung ganyan? Sabi po kc nila once nagbuntis ka na ulit or may new baby ka na dapat iwalay mo na yung older child mo kc para na daw yun sa bago mong baby. Mag aagawan daw cla ng nutrients pag ganyan?

3y ago

actually po pinapastop ako ng OB ko n ibreastfeed 2nd child ko, since member ako s BF Pinays nf Olongapo, ngask ako s isang mentor den un sinend nya s akin ung explanation ng isang BF Pinays advocate n Doctor kya kinontinue ko po, since d dn nman ako maselan magbuntis.. ngstop lng sya for awhile nung mg9mos n tummy ko, ksi ang skit kpg nadede sya.. kinausap ko lng n pglabas ni baby dun ulit sya dede.. 😊😊😊

your so blessed mommy not like me...malaki nga boobs.. hndi gnu kalakas gatas..nakukulangan si baby kaya...mixed na sya for 3months pure breastmilk

Relate Mamsh🥰 20mos old baby ghorl plus my nephew 8mos old. preggy ako now, 10wks old😊

sana all.. ako kasi may love n hate relationship sa breastfeeding hehehe

wow hehe sana all! sana all dn nakakapag pa ebf ng 3yrs. pataas..

wow congrats mom... keep it up po... napaka blessed nyo po

Ano pong tinatakpan niyo? Yung dede o yung utong niyo haha

3y ago

may sadyang mga tao lng po n malisyoso.. naku sanay n ako dahil kahit nsa labas ngpapabreastfeed ako.. iisipin mo p b mga mata ng ibang tao kysa s anak mong nagugutom?

omg i cant imagine hahaha. Kudos mommy ang galing mo

wow ang galing mo po mommy! sana all! 😄😄😄

sana all mommy malakas ang milk Godblessed..