Kidney Dilated

Hello. Sino nka experience dto na may Hydronephrosis ung baby while nsa tummy pa??

2 Replies

Hi po, kamusta po baby nyo? my baby was diagnosed as well of bilateral hydronephrosis. super worried ako

8mo ago

hi. My baby is now 11 months. may bilateral hydronephrosis sya but he is fine. May monthly checkup sa pedia na mas nakakaintindi ng case nya. I am also hoping na mag heal yung sa kidney nya.

paanu niyupo nalaman na may hydronephrosis si baby?

3y ago

Hello po. Hmm, ngpa ultrasound kasi ako nung 26 weeks ko. Nakita dun na dilated ang kidney ng isang baby ko. Twins kasi baby ko eh.