Small blood

Sino nka experience 7weeks pero may dugo lumabas isang beses lang ?ano po kaya ito hindi na man masakit ang puson ko tapos pag ihi ko lang dn pero isang beses lang hindi na naulit..first trimester pa po.

2 Replies

Check with your OB po kung may contact ka. Ako kasi nun 9week may maliit na blood cloth. Sinend ko pic sa OB ko. Niresetahan nya ako ng pampakapit.

Kung hindi naman po naulit baka nagbawas lang mamsh. Pero better pa check po agad para safe kayo ni baby