Delayed ng 2mos

Sino napo nakatry na hindi dinatnan ng 2mos and 1 week na po irregular po ko pero hnd nmn po ako nadedelayed ng sobrang ganito katagal .nag pt dn ako halos madami n dn beses kaso negative po lahat ng results.ano po kaya maganda gawin o ano kaya ggwin may 2 years old baby po ako and hindi po ako nagpipills

1 Reply

Kung meron nangyari sainyo ni Partner and sa loob pinutok, possible. Kung wala naman nangyari, baka stress lang kayo.

2y ago

May 1% chance na mabuntis kahit withdrawal basta fertile tsaka kahit withdrawal pero kung may nakalusot mabubuntis pa din. Try nyo po magpa serum or much better magpa consult na po kayo. Wala kayo nararamdamang pregnancy symptoms like pagging sensitive ng boobs? moody?

Related Articles