hospital

sino napo nakatry manganak sa QCGH? yung bndang muñoz po.. plan kopo kasi talaga sa lying in manganak and dun po tlga sa lying in nag papa pre natal, kso po by january mag kaka alaman kung pupwede pa manganak sa lying in ang first born. concern ko po aacept kaya ako sa qcgh pag nagparecord akp sknla para sknla ako manganak?? pls heeelp ?

9 Replies

pwede naman po sa emergency kaso pag 1cm ka palang o dka pa malapit manganak dka a asikasuhin Don.. ganyan nangyare sakin don kaya lumipt ako ng ibang hospital.. sa may talipapa sa tapat ng hyper sa vian family hospital Don asikaso kapa

Paupdate po if ever dun po kayo manganak sa qcgh. Meron kasi akong private ob talaga sa ibang hospital affiliated eh sobrang mahal so balak ko din mag qcgh nalang since yun din pinakamalapit.

Balak ko din sana dun nalang ako manganganak if ever di ako tanggapin ng lying in, kaso kabuwanan ko na kasi e sana tanggapin pa din nila ako.

4y ago

Ay sge salamat momsh

Accept kapo nian then okay din po manganak dun friend ko kasi dun nanganak apply ka philhealth indigency malaking tulong.

4y ago

aahh mbuti naman po. slamat po

Ou ayos jan.. Pero check mo dn kc mga bingi at bulag ang tga record jan. . Mali spelling ng name ko dhil s knla.

4y ago

ahh cge po sna nga di tumanggi hehe. ano po gamit niong philhealth jan nung nanganak kapo?

pwede po basta dala mo lng lahat ng mga records mo

4y ago

ahh ok po cge salamat momsh 🙂

Pwede yan basta emergency bring all ur records

4y ago

talaga po? sna nga po. slamat 🙂

ok po ba sa ospital nayan??

tita ko diyan e