Ultrasound

Sino napo nakapag pa ultraaound dito ng 5months? nkita napoba gender ng baby.. excited kuna kasi malaman gender ni baby..

48 Replies

Sa Akin po Hindi po nkita kse breech position c baby.. try ulet next week..

4y ago

Anu po naging gender ni baby niyo po?

yes sis.. nung 5mos. dn ako sa 1st baby ko Kita na Ang gender😊

Sabi ng ob ko mga 6 months pa malalaman ang gender ni baby 😄

yes po 😊 sakin 4mos palang tyan ko nakita na agad gender nya😊

5y ago

baby boy

yes po makikita na po. yung sakin noong 5 mos. nakita agad :)

Yes, 5 months preggy ako nung nakita gender ni baby. 😊

yes po, 4mos palang tiyan ko kita na gender ni baby.

akin Hindi . Bali 6months na talaga nagpakita si Baby

Yes. Yung sakin kita na ngayon, 18w6d baby boy. 😊

4 months here kita na sis excited much kasi.. 😅