Hi mommies

Sino napo naka claim ng Mystery box nila last August 10, 2019??? Tagal kona po kasi nag eemail sa TAP wala parin. Manganganak nako ?

2 Replies

Matagal tlga sis! Ako nga tiny buds lang nun inabot pa morethan 2 months ata email m lang cla lagi baka may problema sa details m gnun kc ngyare skn

4y ago

Kulitin m sis cgro every other day nageemail ako nun tyaka bgla naprocess..

August 10 po? December po yun. hehe Sorry po for the delay. Please expect to receive your Mystery Box by Jan 6 - 10. Happy New Year!