incubator

Sino nanganak ng preterm baby dito and na nicu ? Magkano idea ng incubator per day .

3 Replies

ako mommy. 32weeks si baby. oct 2 ako nanganak tapos til now nasa nicu pa din si baby pero ndi na naka incubator. 5days lang sya naka incubator. tempo bill ko sa east ave is 40k na po.

9mo ago

San po hospital to ask nman pano po lumiit ang bill or ilalapit s government maka minus po kya anak ko kasi nasa nicu pa 30weeks old po now 50k n po bill

Ako sis 28 weeks lang

2y ago

Momi anonpo balita sa baby mo ngayon? 27 weeks ang baby ko :(

Pag private 20 to 30k per day

5y ago

Yung panganay ko preterm kc..sa commonwealth hospital