Travel

Sino Nakatry Dito Mgtravel.na Buntis.. Pwde Ba Sumakay Sa Eroplano Kahit 8months Pregnant Na?

2 Replies

May limit ang airlines. You can read the fine print kasi depende sa airline. Usually 32 weeks yata. But always get a certificate from your OB kasi required yun. Ako nangyari na yan sa akin sa pregnancies ko and humihingi talaga ng cert sa check-in counter

Hanggang 7 months lng ata sis. Nakapag travel ako ngayon 4 months tyan ko