Collapse😰

Sino nakaranas dito ng sobra hilo nahihirapan huminga sa sobra init muntik na ko mag collapse 😩 nandidilim paningin ko 22weeks pregnant #pregnancy

Collapse😰
24 Replies

same po 14weeks and 5days yan namn nag aatake sa akin kaya natatakot ako, dahan dahan lg sa pg galaw at dapat naka hawak ka palagi na hihilo din ako kapag yumuko , or pag nakatayo kaya higa ko lg at inom tubig wag ka mg padala sa takot mo mamsh, hinga klng malalim at wag mg babad sa cp or sa init baka kc makaka sama din

3y ago

thankyou mamsh 😊