Curious!

sino nakaranas dito na umaagas ang ihi kahit tulog , pag gising mu nalang basa na panty at short mo? Kasi ilang gabi ku na 2ng naranasan and I'm 37 weeks and 6 days preggy. Salamat sa mga sasagot ?

2 Replies

Pacheck kayo.sis baka panubigan yan.kasi.nung narnasan k yan nasa first tromester ako siguro dahil dn mahimbing p tulog ko kaya nd ako magising gising hahaha

4y ago

Ano pong nangyari sa inyo nun? Ano po sbi ng OB?

e paggising ko inaamuy ko amuy panghi man. tsaka wala rin ako any sign of labor. wala pa naman kasi blood