spotting

Sino nakakaranas dito ng light vaginal bleeding in the end of their 2nd tri? Was getting paranoid last night.

8 Replies

Same situation po sakin everyday s morning my bleeding/spotting due to low lying placenta

5y ago

Bleeding krn sis?

Pa check up ka nalang sis para mawala pagiging paranoid mo

5y ago

Ok sis. Ganun din ako eh nung may naramdaman, kinabukasan nagpacheck up agad ako. Napaparanoid din ako. Paglabas ng mga result, normal lahat. Ok ultrasound ko, lab ok, wala akong UTI. Hehe

Pacheck kaxpo

God bless po

Visit your OB po. Para malaman niya ang cause light vaginal bleeding. Dapat po sana walang ganyan.

5y ago

I will sis.. tom. visit ko sya

Ako beb, naka admit ako last week because of bleeding, nag inject sila saken pangpatigil ng bleed, buti tumigil and okay naman si baby 😊

5y ago

Thank you❤

ako eto 1 week plang nkakaraan sbi ng ob ko bawal ko i ie bwal dn sex mapagod maglaba as in bedrest kc mababa dw ung placenta ko kaya ako nag bleed

5y ago

Me... since i get preggy 1 time lang ako nakipagsex 😊 at di ako nag enjoy 😂 very understanding nmn si partner. Totoo yan sis bawal pag low lying placenta

Me... Pero once lng due to stress

5y ago

I guessed stress din to due to my upcoming board exam.