Redeemed Rewards

Anyone here who redeems the Photobook reward? How to claim it? Thanks

2 Replies

I download niyo po ang photobook na app. Then para kaung nagpupurchase. Piliin niyo dun Yung 6x6 na album, then pili kau ng 21 pictures na gusto niyo. Add to cart niyo, then go to payout. Tapos i apply niyo po Yung voucher code na na redeem niyo. Para malibre Yung 550. Pero may 250 pa din na shipping fee.

5y ago

Hehehe I will. Thanks 😊

Hello momsh. This tutorial.will show you how 😊 https://youtu.be/4CqDQEPL_dE