31 weeks

Sino nakaka experience po dito na naninigas na yung tiyan as in. Parang nabukol lang si baby tapos pag hina hawakan lalo naninigas. Sino po dito mga 31 weeks na nakaka feel ng ganto? Normal lang po ba yun?

2 Replies

Hnd po normal mga mam pag gumagalaw c baby o nag papatigas wag po natin himasin kc nag cocontract po sya baka po magaya kau sa akin na nag preterm labor dahil ganyan po ako ngayon kasalukuyang naka admit 31 weeks 4cm na po kc ako 1 weeks na ako mahigit sa hospital para lang hnd mag tuloy tuloy na tumaas ang cm hopefully maagaoan po ni OB ko

Nafifeel ko rin po. Can't say kung normal or hindi. Waiting for other answers.