mefenamic

Sino Naka take ng mefenamic acid during pregnancy.. ano po side effects?

5 Replies

Ilang weeks na po ba kayong pregnant? It can cause abdominal pain, nausea. Pero kung may iba pang worse kayong naramdaman aside from that, magpacheck up na po sa OB nyo.

uminom po ba kayo? ako po ksi uminom isang beses lang nreseta ksi sa center skin sa pananakit ng kamay may side effect po ba sa baby un wowory ksi ako

ma'am ? may effect Po ba Yun? Kasi ako Po 3 weeks pregnant nakapag take Po ako ng 2 pcs mepenamic and 3 amoxicillin 😭 kinakabahan na tuloy ako 😔

2y ago

Hindi po allowed uminom ang pregnant ng mefenamic acid and amox my antibiotics po na para sa pregnant

Ako po… during my 1st pregnancy. Wala namang naging side effect. I don’t think it’s bad kasi it was prescribed by my Ob po eh.

7mo ago

Helow mommy Misty may question lang po ako regarding sa topic na ito. Sana po mareply nyo po ako agad. Thank you

nakapagtake ka po nang mefenamic?

2y ago

opo . 2 tabs po