...

Sino naka incounter dito ng....... kapag pinapag-usapan ang kasal, sinasabi ng partner niyo ng papakasalan pala kita? Incoming 4 months na si baby namin at nadedepress nadin ako.

1 Reply

Feel you mumsh. Stay positive ka lang kahit stress na stress kana kasi apektado si baby. Hanggat maaari wag kang papaapekto sa mga kupal na lalaking alam gawin kundi buntisan tayo then after that wala na silang pakelam minsan. Magbabago rin lahat once na lumabas na si baby mo 😊

5y ago

Thank you momshie! 😍