Sciatic pain?

Sino naka experience na ng lower back pain na ang hirap tumayo or mag switch side pag nakahiga? Nakakatakot kasi parang pag tatayo ka mawawalan ka ng balance or bigla aatake ung pain ? ftm with history of Mild lumbar scolio

2 Replies

Normal po sa ating mga pregnant yan Mommy. In my case, I started to have pain itong third trimester na because lumalaki na si baby according to my OB. Dahan dahan na lang po sa pagtayo at paglalakad Mommy. Ang ginagawa ko if I want to stand up, nagpapaalalay ako or kakapit ako to something stable tapos dahan dahan. Kapag nakahiga naman, before turning from side to side, pinapatigas ko ng konti yung aking stomach area para nakaalalay kay baby yung mga muscles ko sa tummy, saka para less pain na din for me.

ganyan po ako hirap tumayo pag galing sa higa kht umikot lng patagilid di ko makagawa masakit Yung likod ko