FTM 18 weeks and 5 days

sino naka experience dito ng ramdam ko na sumisiksik si baby sa left side minsan sa right tas paghawak ko sa puson ko nakaumbok sya, pero di ko pa nafefeel ang mga kicks nya. Yun palang ang nararamdaman ko, Ok lang po ba yun?

7 Replies

18W 6D gumagalaw na sya tuwing gabi, sumisipa at umaalon sa tummy ko pero ndi kasing lakas ng sa iba. mahalaga nafefeel ko na sya ngayon. hehe ngstart ako mkaramdam ng pitik nya 17w 5d. tapos nung nag 16w lagi sya naninigas madalas sa right side. 😊

ako din po 18 weeks, hindi ko pa po ramdam ang galaw ni baby.. kumikirot lng na prang pintig sa left and right side ng puson ko.

19weeks and 5days po ako. puro pintig palang po nararamdaman ko. Normal po ba yun? FTM po. Thankyou. 🥰

3y ago

same tayu 19 w 6 days piro pintig padin

same po tayo mamsh 18 weeks din pero minsan gumagalaw sya

17weks ganyan den baby ko

Ilan most npo