Maternity

Sino na po sainyo mga preggy moms ang nakapag file na ng maternity kahit pandemic? Ako kasi I turned on maternity notifications online, but need ko pa din pumunta sa SSS personally para sure na naka file ako. Goodluck sa lakad ko heheh by nextweek☺️ #32weeksPregnant

2 Replies

Ma veverify mo naman po yan kung pumsok ang mat 1 notif mo. Thru online dn. Pati po sa email mo my mgsesend

4y ago

ah sige sis, antayin ko verification. dpa kc na appear sa account ko online.