Maternity

Sino na po sainyo mga preggy moms ang nakapag file na ng maternity kahit pandemic? Ako kasi I turned on maternity notifications online, but need ko pa din pumunta sa SSS personally para sure na naka file ako. Goodluck sa lakad ko heheh by nextweek☺️ #32weeksPregnant

2 Replies

Online din po ko nagfile nung feb kasi online na daw talaga ang mat notif even before quarantine.. Nakareflect naman na sya ngayon sa website nila

4y ago

panu ka po naka file online? I just turned on maternity notifications ko .wala pa ako sinasubmit

Ma veverify mo naman po yan kung pumsok ang mat 1 notif mo. Thru online dn. Pati po sa email mo my mgsesend

4y ago

ah sige sis, antayin ko verification. dpa kc na appear sa account ko online.