CONGENITAL ANOMALY SCAN (CAS)

Sino na po sa inyo mga mommies ang naka try ng CAS? magkano po kaya and saan kaya pwede? and pwede po kaya kahit walang request ng doctor? maraming salamat!

9 Replies

need ng request ng ob mo un bgo nila gwin. ung price it depends sa hospital or clinic na pgagawan mo.

IN MY WOMB greenbelt branch: P3K pelvic ultrasound and CAS , last year. Di ko nacheck price ngayon.

Taga-saan ka po ba? Dito sa pampanga meron sa robinsons starmills san fernando. 2,120 3D.

If gusto niyo po matipid and maayos sa PGH po meron.

taga san ka po ba ? sa marikina OB gyne 2100

1500 ang binayaran namin.

commonwealth fairview 3,030

sa in my womb megamall

St. Luke's BGC 3,250