Psychiatry

Sino na po sa inyo magpatingin sa Psychiatry? Magkano po nagastos niyo? Salamat po.

6 Replies

Its free and affordable to some institutions below - Amang Rodriguez Memorial Medical Center - National Center for Mental Health - Ateneo Center for Family Ministries - PGH - UST Graduate School's Psychotrauma Clinic

Depende sa case. Mostly sa public hospitals or sa National Center for Mental Health, less than 500 lang per session then libre din yung gamot. :)

depende sa psychiatrist po yun. pero sabi ng friend ko nasa P1500 per visit po. sa may cubao daw po clinic

5y ago

Ano po name ng clinic?

Naku mamsh depende yan. Merong 1.5k per session

5y ago

Mga ilang session po ba yun? Depende din?

950 pero dito sa pangasinan

Up