Primrose #advice pls

Sino na po napainom ng OB nila ng primrose?.. mabilis mo bang mraramdman n nag lalabor kana?.. thank you po s sunday kc pinapainom na ako #pregnancy #advicepls #37weeks now..

1 Reply

Nireseta din to sakin before ng OB ko. It helped pero mas nakatulong I think is yung squatting exercise na ginawa ko.

3y ago

me po, d k po maglalabor.. tutulungan lang po n primrose na mag open cervix mo po.. 🥰 akala ko dn dte.. agad agad mag lalabor 😅