Epidural

Sino na po nakatry ng epidural? Recommended nyo ba siya? How safe?

1 Reply

Haven't tried it yet pero I'm planning. Yung maternity package na kinuha ko may epi na kasama. Safe naman siya as long as it is done by an Anesthesiologist. Nagwewear off din naman yung effect after an hour or so. Kung di ka pa tapos manganak, they can add another dosage. Ang masakit lang na part is yung injection since sa spinal cord mo siya ituturok directly pero once done wala ka na mararamdaman. Iga-guide ka nalang ng OB kung kelan ka iiri kasi hindi mo na mafi-feel yung hilab.