4 weeks pregnant

Sino na po nakaranas ng skin rashes at 4 weeks of pregnancy? Medyo makati po kasi

1 Reply

Wag nyo po kamutin, dapat alam nyo kung saan at kailan lumalabas ang rashes kung sa pagkain ba ng malalansa, sa malamig na panahon or nalalamigan. Better na magpa consult din sa doctor. Common dn po yan sa buntis dahil sa hormones.

2y ago

Aww. Malelessen din po yan. Konting tiis lang Mommy talaga. Sana makuha sa gamot 😊 Wag na lang din kayo maaligo ng hndi mainit ang tubig po