Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

ganyan din ako b4 on my 36th week it started on my lower belly, tapos sa legs and sa braso almost a month ako may kati lalo sa gabi, aloe vera soothing gel nilalagay ko kasi malamig tsaka cold compress para mabawasan kati, and pine tar soap sabon ko kasi yun nakita ko na recommended ng mga nkaexperience nyan.