Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

Now 15weeks, nangangati din ako but the rashes (with cracked skins) are concentrated on my feet, and hands which are dati ko ng allergy (pag nasosobrahan sa mga malansa) but now very minimal naman mga kinakain ko pero lumabas uli. Sa 1st born ko naman nawala yang allergy ko as in ok, makinis balat ko nun sa paa at kamay (for years hindi bumalik allergy) tapos ngayon eto sobrang kati sa parts na yun then sa katawan mild lang, not disturbing. Haven't check my OB though.

Nagkaganyan ako nung 35 weeks ako sa baby ko.. mawawala lang sya after mo manganak.. after a week kong nilabas si baby ko naghilom na ung PUPPP rashes ko.. pero may mga dark marks pdn na naglilight pakonti2.. niresetahan lang ako ng OB ko ng cetirizine take 1 cap everynight para lang s pangangati.. mas madami p yung rashes ko nuon.. wag mo kakamutin maxdo mamsh kc mas dadami sya..

Nagka ganyan din ako momz.. Super duper Kati na Para bang walang balak huminto ung Kati hanngang nasunog na balat ko at tiyan ko sa kakalagay ng alcohol at kakakamot grabe. Kaya nagpunta ako sa doctor at binigyan nya aq pampakalma ng Kati.. Pero 6 months Lang pataas binibigyan ng ob but I trust them nman kasi d nman Sila magbibigay ng gamot na ikakasira ng baby..

Hi momsh, ngka gnyan din ako before nung bntis pa ko normal lng po yan sa mga nsa 2nd trimester na preggy momsh.. wag nyo lng po kakamutin kse nag mamarka ang advice sken ni OB lgi lng hugasan at sabunin tas iwasan mna lagyan ng lotion kse bka daw lalo lumala ung skin rashes.. 😊mwawala din yan after giving birth po ung sken wla na at wla din naiwan na marks.

Naranasan ko po yan sa first baby ko . May binigay ob ko herbal, from US daw yun, iinumin at ipapahid , nakadalawang bote ako na maliit nawawala talga ang kati, at yun din ang pinainom sakin nung umiire at pag nanghihingi ako ng tubig kc tuyot na lalamunan ko,.sobrang laking tulong nun sakin ,kaya lang po sa dagupan st. Tondo po yung lying in nia 😊

ako ngayung lang nakaranas ng pangangati kaso sa may bandang breast lang duon lang makati sa mga binti hita braso mukha katawan likod wla namn sa may dibdib lang tlga sa breast part. ginagawa ko nalng nilalagyan ko nalng ng pulbos para iwas kati para maginhawaan ako kahit konti. pero mamaya ayun nanamn makati na namn cya 😥😥

ganyan din po ako halos buong katawan ko nangangati d na rin ako makatulog sa gabi sa sobrang kati iniiyak ko pa po dahil nagsugatsugat na sya, nag tanong ako sa OB ko tapos pinatest nya ung glucose ko at mataas nga kaya pinagdiet ako sa mga matatamis at pagkaing matatas ang glucose, kaya unti unting nawala ing mga kati ko

yes po. nung ako nun sa tyan ko Yung nangati, mga 7 o 8 buwan na tyan ko nuon. sobrang Kati talaga .. gawa ko nun pinudpod ko kuko ko tapos lagi ko nilalagyan ng polbos Ang tyan ko. kapag sobra Kati hinahawakan ni mister dalawang kamay ko para nd ko kamutin. nd nko nag pacheck up kasi 1 o 2 araw Lang un nangyari.

Same sis, never pa ko nangati ng ganito in my life, tas OA ako mag scratch kaya sugat sugat na ko, arms, legs, tyan even sa likod. Nagpa check up ako kahapon sa OB ko, niresetahan ako ng Cetirizine and Aplosyn Cream, mejo na relieve naman yung itch. Halos 1 week rin aki nagtiis, mejo nakakatulog na ko ngayon.

ganyan din ako b4 on my 36th week it started on my lower belly, tapos sa legs and sa braso almost a month ako may kati lalo sa gabi, aloe vera soothing gel nilalagay ko kasi malamig tsaka cold compress para mabawasan kati, and pine tar soap sabon ko kasi yun nakita ko na recommended ng mga nkaexperience nyan.