Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

Ganyan din ako ngayun, pag tungtong q Ng 2nd trimester grabe Kati q, nagsusugat din sya

Yung sakin buong katawan kaya pinainom nko ng allerta for 2 days.. After nun okay na..

ako po mas malala dyan pati braso sobrang kati wala effect reseta sakin antihistamine

Much better po patingin niyo po yan sa OB mo po para mabigyan ka ng gamot para diyan.

Mas maganda momshie pa doctor ka na or sabihin mo sa obgy mo yang nararanasan mo po

May konting gnyan din po ako s bndang likuran ng hita, ano po kyang mgndang ilagay?

Ako din po. Sa baba ng kilikili super kati tapos nangingitim ang pangit tuloy 😔

Pa check up nio po ate. Pero ung cousin in law ko, ganyan din, PUPPS ang diagnosis

Hi sis :) baka may nakain kang allergic ka. Pacheck up po kayo sa doc

Me po hinayaan q lang mga pahid lang na cream mupirocin qng wla nmn BL cream