Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

ganyan din po ako mas malala pa nga po jan ei. halos araw araw po

parang allergy yan momsh..pa check up ka..kasi d nman ganyan kng kamot lang

Pangit na tuloy skin ko dahil nagkaka peklat peklat na ung mga kinamutan ko

ganyan din akin tpos kinonsult ko kay ob neresetahan nya ako ng claritin .

Ako momsh.. Grabe.. Pero one day lang.. Nag take ako ng sugar at salabat

Ako momsh, after ko manganak dami ko sugat dahil sa pangangati sa balat

Nangangati din po katawan ko pero hindi po nagka ganan. Makati lang po.

ako po nakakaranas ng pangangati din 15weeks preggy palang

sobra kati kaya nagkaganyan saaken so far po nawala na ngayon.

Must try this mommy super effectivr and safe to use☺️ #myonlybaby