Cephalexin

Sino na po nakapagtry ng nag take ng cephalexin na di pa kumakain? Sabi kasi ni doc anytime pwede ko inomin, before or after meal daw. At kahit 1hour after magtake ng cephalexin, pwede ko na ulit inomin yung vitamins ko.

2 Replies

Mas effective kasi ang gamit kapag walang laman ang tyan mo pero mas makakasama sa atay mo yun. Better kung after nalang. Maaabsorb naman na ng katawan mo yung gamit after ng hour kaya pwede ka ng uminom ng vitamins mo. Pwede namang magkaibang oras mo inumin.

ako po hindi bawal daw po kasi huhu