Kabag ni Baby

sino na po nakapag try nito sa baby nyo? Effective po ba yan? Na ask nyo na ba sa pedia nyo yan? kabagin kasi 2months old baby ko eh ?? Everyday na din ako naglalagay ng manzinilla pero kabagin pa din eh ?

Kabag ni Baby
12 Replies

Sabi ng doctors masyadong mainit sa balat ang manzanilla kaya di pa dapat lagyan ang baby. Restime nireseta ng first pedia. Effective sya pero pinatigil ng second pedia. Basta i-burp na lang daw ng ayos si baby kesa iinom agad ng gamot e bata pa naman.

Yes nireseta po yang ng pedia ng baby ko kaso hindi din namin nagamit kasi biglang naghilig dumapa baby ko. Practice tummy time if worried ka to give medicine. Tummy time helps 😊

Make sure po na napapa dighay si baby pagkatapos mag dede.. yung manzanilla po or anything oil based ay di advisable gamitin o ihaplas kasi po sensitive ang balat ni baby..

Effective naman yan. Try mo din gripe water. Milder daw than Restime. So far effective din sa baby ko.

Ayan nireseta ng pedia ni baby ko nung 1month na kinabag siya. Nakita ko effective naman sa baby ko.

5y ago

Yes po. Natigil naman siyang magiiyak.

mansanilya lang mommy after maligo sa umaga tas sa gabi para di kabagin baby mo 😊

Ok po skin manzanilla kc po tuwing kina kabag baby q,pahidan q lng po ok na,

d ko po natry yan..pinapadapa ko lng po c baby ko tas mamaya po uutot na

Reco ni pedia din yan sis, effective nmn po xa

5y ago

Cge sis thanks 😊

Yan po recommend ni pedia nmin