travel

Sino na po nakapag travel dito habang pregnant.?yung mga 12weeks ang tummy.

2 Replies

Ako po lakad ng lakad kung saan saan. Tapos nagtricycle pa ako lagi at daming humps dito sa amin now lang ako nagsabi sa driver na magdahan dahan 😂 Hindi naman po ako nagsusuka at nahihilo wala rin sumasakit sa akin kapag gutom lang nahapdi sikmura ko pero di ganun kalala. 😊 Okay naman po magtravel as long as hindi ka po maselan. 😊

okay lang naman po mag travel pag preggy basta't hindi maselan yung pagbubuntis. if riding on a plane, ask for med cert from your ob. may ibang airlines kasi na nagrerequire.