Domestic

Sino po dito nakapag travel domestic? I am planning to travel airplane pero domestic lang naman. 17 weeks pregnant po ako.

2 Replies

Seek advise from your OB if okay lang. Most likely kung hindi naman maselan, pwede ka magtravel bago mag third trimester. Around third trimester kasi some airlines are requiring medical clearance from your OB bago ka payagan magboard.

Me 35weeks w/ medical crtf. galing OB naka indicate po "fit to travel" Peru sa case nyo 17weeks OK lang nman walang crtf. ,may form lang sila na papipirmahan sayo.