malunggay calamansi

Sino na po dto nakapag try na painumin ng malunggay extract at calamansi yung baby nila pag may ubo at sipon? Naka-ilang painom po kyo bago nawala ubo at sipon?

2 Replies

Momsh same tayo ng situation. Pinahilot ko baby ko baka daw may pilay. As of now inoobserve ko pa pero after ng hilot ilang hours di na inuubo.

2y ago

mag 3months po baby ko..pwede na po ba painumin ng malunggay extract at calamansi?mag ubo at sipon po.

ako po natry ko ma kagabi hindi na rin inuubo si baby ko ang sipon nya lumalabas na din