hi

sino na po dito nakaranas na my congenital defect si unborn baby? like hindi nadevelop ung brain ?

20 Replies

Hi momsh. I experienced po. Nakita sa CAS ko na may congenital defect si baby. Di nagclosed ang Brain. Occipital Encephalocele ang diagnosis with mesomelia😢 8 months ako nanganak via cs kasi breech position siya. 21 Days lang sa amin si baby😢 Simula plang kasi na nagbuntis ako maselan ako.bed rest hanggang manganak ako. Just pray🙏 may miracle sa taas.praying for your safety and sa baby mo.stay strong.

4y ago

Namatay po baby ko.21 days lng po namin nakasama. Pray ka lang po🙏 may miracle yan.late na kasi nadect sa baby ko po

Hello. Sa akin naman kumpleto lahat ng test, pati CAS pero hindi nakita na may congenital defect saka na nung pinanganak ko si baby, may Amniotic Band Syndrome siya, hndi na develop yung upper and lower extremities niya. Yun yung mahirap tanggapin kasi expectation mo normal healthy lahat, tapos pag ka gising mo ibang baby mayayakap mo. Very rare daw po yung case na yun. Pero still a blessing 💕

4y ago

God bless you and your baby Mommy

Kinakabahan ako nung nag CAS na kami, pray ako ng pray na sna complete parts and normal lahat.. Bedrest ako 1month and madami ako iniinom na gamot, pero kmi ni hubby lahi ng ppray.. Thank god ok nman lahat.. Iba po ang 2D pelvic sa CAS.. Mas ok po ung CAS kasi lahat po chinecheck..

4y ago

Magkano po nung nagpa CAS kayo mamsh? Kinakabahan din po ako balak ko po magpa CAS next month pagkatapos nang lockdown

me nakaranas mag 7 mos.nako nun my kidney problema at heart enlargment tapos wala ko amniotic fluids kc nga kidney failure ayun pinag dasal ko nalang na kunin ma sya ni lord ng maaga kesa namn lumabas sya tapos sa hospital lang kami maglalagi ..

4y ago

Ako mag 3 months palang baby ko tinapat nako ng o. B na may problem kc kunti lang panubigan... Tas 23 week nag pa check ako CAS nalaman wala kidney c baby kahit isa wala sya nabuo... Masakit pero umasa padin maging ok lahat. Pero pag sapit ng 33 Week lumabas na c baby na. C. S ako kc breech baby.. Nabuhay PA c baby 18 hour's. Ang sakit lang na sa picture mo lang sya makikita nd mo malang mahawakan nd mo malang nahated sa huli sandali..

Same situation momsh. Result ng ultrasound ko is microcephaly aside from that club foot and clubhands 😢😢😢. But I'm still hoping and praying that my baby is normal. ☝️🙏 Kasi sabi ni ob naccorrect and nattreat ang clubfoot and clubhands.

4y ago

hello po kmusta po baby nyo? ano po ba cause bakit may gnun?

Hi Sis, how are you po? How is your baby? Ano po Yung hindi nagdevelop sa brain? Buong brain po ba or part lang? I have the same situation din ksi may part ng brain si baby ang hindi pa fully develop. I am 29 weeks pregnant.

4y ago

Ano po possible na mangyari kay baby pag may part ng brain sya na hindi fully develop? And may possibility pa po ba na ma fully develop pa until hindi pa sya lumalabas?

Anencephaly po ba? Sorry mommy pero pag ganyan yung case pwedeng still born or saglit lang mabubuhay pag pinanganak. Let's hope for a miracle. pakatatag po.

Mummy, ano dw po nagiging dahilan po doon? Nainom nmn po kau dba ng vitamins sumasakit po ba ang puson nyo dati or wala nmn mga bad signs?

5y ago

Hindi naman po kaya nga po ako nagtanong kung ano naramdaman dati before sya na CAS ..

Hi, required po ba sa buntis ang CAS. Hindi kasi ako pinaganun ng ob. Kinakabahan tuloy ako sa baby ko, 1 month na pero si baby

4y ago

Hindi nman po required. Hndi nman lahat naggaganun. Depende sa ob at sa history and health conditions

Kinabahan naman ako dito momsh, tho nagpaCAS na ako at wala naman daw defect. Nakakabother lang din 😔