hi

sino na po dito nakaranas na my congenital defect si unborn baby? like hindi nadevelop ung brain ?

20 Replies

ano na po mangyayari pag ganyan situation niyo tuloy parin po ba pagbubuntis sa case niyo..??

Pano po nalalaman un sis..At ilang weeks dapat bago gawin ang CAS?

Included po ba talaga ang CAS sa mga labtest o ikaw dapat mag initiate?

4y ago

Dapat po si OB ang ngrerequired..

Just pray mamsh. Prayer changes everything po. godbless mamsh

sorry to hear that, god bless you and ur little angel. 😢

Un ung kinakatakutang part ng mga buntis

1st baby ko po congenital diaphragmatic hernia

4y ago

Hindi pa po alam ang cause. Actually nung nanganak ako sa kanya may kasabay din ako nanganak same case.

pano nalalaman yun sis? if may defect si baby ?

4y ago

Congenital Anomaly Scan po.

Anong cause po nyan bat nag kakaganon?

4y ago

Madaming test po ang ginawa skin after pregnancy kasi hindi na natest si baby. Di ko din alam bkit ganun po

Ganun po ba result ng CAS mo?