MGA momshies

Hi. Sino na mga nkaraos jan from their panganganak share nyo nmn mga momshies kung paano nyo hinandle yung sakit sa Labor at takot sa panganganak. Currently 36 weeks now , at knkbhan na ko ng bongga!

1 Reply

Wag mong isipin yung takot sis, ako sa panganay ko kahit tinatakot nila ako di ko iniisip ang nasa isip ko is excited akong manganak. ☺️☺️ Excited akong makita yung baby girl ko, oo nahirapan ako maglabor buti nalang kasama ko si lip taga massage ng balakang ko. Kaya mo yan sis. Wag mong isipin na takot ka.