tanong lng po

Sino n PO kyng nakaanak dito s lying inn may mga gusto lng po Sana Kong itanong Kung pede PO kayang khit first time lng n pumunta dun pede Kang manganak dun????kelngan din po Kaya ng philhealth dun???or kelngan may record kna dun pra dun ka manganganak???

2 Replies

Hi sis, bawal na daw po lying in kapag first time pregnancy.

5y ago

Bakit po bawal n Kung may lisensya nmn po Yung nagpapaanak dun at siguradong marami n tlga syang napaanak???

Ayan daw po sis