Scoliosis

Sino mommy dito na may scoliosis na na CS? Paano poh Ginawa??

1 Reply

Hi mommy. May scoliosis ako. Ininduce muna ko for 3 days bago na emergency CS. General anesthesia ginamit sakin. Sa swero pinadaan yung anesthesia at hindi sa likod like epidural. Unconscious ako the whole process, although nagigising gising ako habang inooperahan. Tapos ginising ako ni OB after the operation para picturan kami ni baby. ❤

3y ago

Mommy Rhea, same case ako. May implant sa spine, GA din po ginamit sayo?