dextro scoliosis

Meron po ba dito mommy na may sakit na dextro scoliosis yung sa spinal cord po na nanganak na? Nag normal po ba kau or na CS? Thank u po sa sasagot ?

2 Replies

Hi mamsh! Yes,normal aq nung nanganak aq with dextro scoliosis.. sa lying in lang pati,thanks God! Kinaya naman pero now,nag-aalangan ako for my 2nd baby since I'm much older na..inisip ko dhil bata pa ako noon kaya kaya pa,malakas pa. But now,i planned magpaalaga sa dr. Kc syempre nkakatakot din. How old are you now po?

Im 21 years old po and its my 1st baby po