#TeamNovember

Sino mga team November dito? gawa tayo ng gc. Comment niyo lang name niyo add ko kayo sa messenger 🥰#1stimemom

102 Replies

erika marie.. pa add po sa gc.. heart na pink dp ko with baby footprints ☺️

3y ago

Wala naman po. Add niyo nlang po ako tas message request po kayo

Ano na mga nararamdaman mo momsh ako masakit likod at hirap na sa pag tulog

3y ago

hello mga momshie,ano po gagawin kung breech pa si baby..nov 16

hello po.. paadd sa gc.. Nov 19 po ang EDD... VILLAMOR ANGELA-JARDIN

maryjane vacario name ko sa fb.tapos naka kulay orange na damit ako.

3y ago

okay na momsh 😊

hello po November 16 po due ko.. pa-add din po sa gc. thank you po

3y ago

mona glipo po

paadd po sa gc for team november..hehee. thank u ...

pa add din mamsh Maria Lyn Malabanan Mulingtapang

nov 24 here, sana makaraos tayo na safe at wLang aberya.

3y ago

sasali kaba sa gc mi? name and profile nalng sa messenger Po

pasali po Nov12 Duedate. Mauren Cababan name. ty

Nov. 18 EDd ko. twins 🥰 first time mum here 🙂

3y ago

Congrats momsh.