Sino mga team April 2020 jan?

Sino mga team April jan? kawaykaway ? Edd: April 5, 2020 pero pde nko manganak ng March 15, 2020 onwards ? Excited much! FTM...?

Sino mga team April 2020 jan?
119 Replies

LMP: April 18 UTZ: April 16 Malapit na, kumpleto na po ba gamit niyo? ako hindi pa ehh

FTM :-) LMP: April 12 UTZ: April 09 God Bless us April mommies ❤️❤️❤️

april 4 here! .... march 14 pede na ko manganak 🥰 excited yet kinakabahan na din!

5y ago

oo sis mejo malikot si baby lalo na pag gabe and madaling araw.

Team April po 4 my 2nd baby, sana hindi ako masyadong mahirapan😌😩

Same tayo mamsh ,sakit na sa singit lalo na pag nakahiga tapos iiba ng pwesto.

5y ago

ok sis sumasakit din singif ko lalo na pggagalaw ako or tatayo galing sa paghiga. kala ko ako lng.

April 18 and super likot na niya feeling ko mabubutas balat ko 😂😂

5y ago

ahaha sakin malikot dn kaso gusto ko makita ung mgsstay ung paa nya or kamay sa tummy ko. wala ako mkuha pic or video na ganun.

EDd: April 29 Pero April 8 to 29 any time pwede na daw 😊😊😊

April 8 edd March 19 pede na onwards Excited to meet our baby girl

April 8 here! Sobrang likot ni baby girl lalo sa gabi. Hirap matulog.

5y ago

Same here kung kelan andun na un mumento mo para matulog chaka sya mag sisisipa ang ending puyat haha

Bakit po march? Hindi po ba sobrang aga nun? April 5 din po ako.

5y ago

kasi po mga momshie march 15 po 37th week na po un. it means 9months and 1 week na si baby. considered na full term na po sya. so anytime soon once you reached the 37th week safe na ipanganak si baby po.😉