Essential Oils

Sino mga mommy dito na nakapag use na ng mga EOs? Planning to buy Young Living. Pwede ba mag diffuse ng EOs sa room kahit may 7months old na baby? Effective po ba talaga sya mga mommies?

1 Reply

Meron available na young living for kids. For me, not worth it. Mabilis mawala ang scent tsaka hindi din naman nakatulong samin ng family ko especially kapag meron colds or headaches. Mas okay pa yung ibang brand na hindi mahal.

5y ago

What brand are you using mommy? Medyo mahal nga yung almost 9k na starter kit. Kaya dagdadalawang isip ako. Kung worth it ba and effective baka masayang lang yung 9k hehe.