Team December!

Sino mga ka-team december ko jan? May nararamdaman na ba kayo? Sakin kasi panay tigas at white discharge lang. EDD ko via LMP is Dec. 28

69 Replies

Due ko sa LMP is jan 3 pero sa ultrasound is dec17 . Panay tigas lang din sakin. Yung bubukol sya tsaka titigas pagkatapos. Masakit likod ko, legs tsaka paa ko.hirap din huminga tsaka nuon makakaya ko pang matulog patihaya ngayun hindi na kasi d natalaga ako nakakahinga pag ganun

4y ago

Ako edd ko dec. 30 masakit na din legs at paa ko. 1 cm na ko. Bakit kaya nasakit yung legs at paa?