Team December!

Sino mga ka-team december ko jan? May nararamdaman na ba kayo? Sakin kasi panay tigas at white discharge lang. EDD ko via LMP is Dec. 28

69 Replies

Dec 29 aq momsh same din lagi naninigas na Lang bilang na ang movements nya ..minsan pa parang nagapang lang sa tummy ko... Puro tigas na Lang sya at nbukol sa left Side.. Ung feeling na parang any moment mapapaanak na

4y ago

Grabe, sana magkapitbahay tayo para mag usap sa mga ganitong cases ng mga babies natin. Peru laban lang tayo mga Momsh. God bless us!