Team December!

Sino mga ka-team december ko jan? May nararamdaman na ba kayo? Sakin kasi panay tigas at white discharge lang. EDD ko via LMP is Dec. 28

69 Replies

December 12 saken ngaun pa lng ako magpapatagtag kc placenta previa partialis ako, naka sked na sana for cs this week, pero thanks God ung huli kong ultrasound this week no previa na ko, magpapatagtag na ko kaso kinakabahan nmn ako baka ung placenta bumalik sa dati, baka may same case ako dito

4y ago

Pa ultrasound ka na ulit sis, malay mu nagbago na