Makaraos

Sino ka edd ko dito ' Team Feb 14.. Na gusto nang makaraos, ? sumasakit na kasi minsan ang tiyan saka may white & yellow jelly na na lumalabas. ?

44 Replies

ako din feb 14 ang due.sa feb 3 ultrasound ako,and final verdict ni dok sken..CS ako sa eldest ko.now again,halo kaba at excitement..mkikita ko na baby princess ko..

Feb 19 due ko. So long as walang kasamang dugo yung whitish discharge(mucus plug) that can be a sign you can deliver na. Pero visit your doctor pa din.

Same nakakaexcite Minsan hindi na nagpapatulog sa sobrang likod panay narin sakit ng puson at balakang ko good luck satin mga mamsh 😍😍😍

Same here. Feb 14 din edd ko. Pero feeling ko, di na ko aabot sa duedate ko. Tsaka gusto ko na makaraos at makita baby boy ko.😍

Hoping and praying na makaraos na tayo 🧡🧡🧡 Feb 14 dn edd ko. pero sana di na umabot dun. Sobrang excited na kami ng dad niya 😍

Same tayo mamsh feb 14 pero sabi sakin pwede na daw ako manganak ng january 30 or baka hindi na umabot sa due date ko ng feb 14 😊😊

Ako sis kakaIE lang sakin ng OB ko 5cm na ako inaadmit na ako pero sabi ko uwi muna ako kc wala pa ako nararamdaman sign ng labor

5y ago

Pero my cm kana din po? Ako kc 5cm na daw pero sign pa lang parang sipon and paninigas ng tiyan

Same feb 14 edd and gusto kona din makaraos mnsan sumasakit narin puson ko pero yung sa likod at balakang ko halos everyday

5y ago

Same poh feb 14 din ako ..

Team feb 10 po😅 kala ko kc jan27 edd ko talga pero sa second ultrasound feb 10😅 gusto ko na din talaga makaraos

Sana makaraos na tayong lahat.. Pray lng tayo na maging normal delivery natin 🙏🙏maging ok lahat.