40 WEEKS AND DAY 3

Hi po mga momsh nilabasan na po kase ako ng white jelly with blood? Mucus plug na po kaya yun? Nung feb 17 pa po kase due ko madalas na din pag sakit ng puson at balakang kaso di nag tutuloy 2cm na po ako last IE. SANA MAKARAOS NA PO TAYONG LAHAT TEAM FEB 2021 ☺️❤️ #1sttimemon

8 Replies

Nanganak nako momsh nung feb 22, stock ako 2cm. Nung feb 20 nag leak na panubigan ko ng paunti paunti nung feb 22 mas lumakas na yung leak nya pero no pain pa rin still 2cm 😓 admit kame ng 9 ng gabe 10:47 baby's out kesa maghintay kame na tumaas cm ko nag decide kame na ecs nalang baka matuyuan kase si baby ng water

4y ago

ah ok.salamat sis

hi sis 39weeks and 3 days napo kami tas 2 weeks ng 2cm 28 po due date ko sana makaraos na tayo ng skit na ng puson ko halos dina ako maka kilos lalot pag naka higa ako😔 tas ang hapde narin ng pwerta ko parang namaga😊

hi mga mommy 41weeks na tummy ko tapos nilalabasan din ako white blood sign na ba ito?? pero ang tummy ko di pa masyadong Mababa. #first-timemom.

4y ago

natakot kasi ako mamsh baka ma overdue ako.

congrats moms, ako 39 weeks na panay sakit lng tyan q ... sana makaraos na din 🥺

sis nanganak kana ba? 40w and 3 days napo ako now. ftm din

4y ago

kaya nga e ako rin pag lumagpas na sa 40 gnyan din magrequest ako..

Yes mommy! Lapit na! Good luck to you!

congrats po

congrats